CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN HUY PHÁT

Địa chỉ: XƯỞNG S/X: 714 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân Quận Bình Tân

Hotline: 0902.686.595 - Email: inanhuyphat@gmail.com

Về Công Ty

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN HUY PHÁT xin trân trọng cảm ơn QUÝ KHÁCH HÀNG gần xa đang là đối tác tin cậy với chúng tôi về mặt hàng in ấn, in bao bì và các loại giấy khác... Là nhà in chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề từ nhân viên thiết kế đến khâu in thành phẩm để đáp ứng với lòng tin mà QUÝ KHÁCH đã tin cậy, phục vụ với dịch vụ tốt nhất để QUÝ KHÁCH an tâm giao trọn niềm tin nơi chúng tôi.

 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỷ thuật lành nghề, công ty chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, và tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của các khách hàng khác nhau.

 

Mục tiêu của CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN HUY PHÁT là chuyên nghiệp hoá máy móc nhằm thoả mãn tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với phương châm “CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - HẬU MÃI CHU ĐÁO”, công ty HUY PHÁT đã luôn được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng và ngày càng khẳng định là một công ty uy tín, có phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

 

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH  ĐÃ CHỌN IN ẤN HUY PHÁT LÀ ĐỐI TÁC TIN CẬY. XIN TRÂN TRỌNG .