CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN HUY PHÁT

Địa chỉ: XƯỞNG S/X: 714 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân Quận Bình Tân

Hotline: 0902.686.595 - Email: inanhuyphat@gmail.com

XU HƯỚNG IN BAO BÌ 2016

Một chiến dịch marketing đạt kết quả tốt, ngoài việc sử dụng các công cụ truyền thông hiệu quả, thì các yếu tố bổ trợ là điều không thể thiếu. Một sự tiếp cận tự nhiên sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn những hiệu quả không ngờ tới.

Một chiến dịch marketing đạt kết quả tốt, ngoài việc sử dụng các công cụ truyền thông hiệu quả, thì các yếu tố bổ trợ là điều không thể thiếu. Một sự tiếp cận tự nhiên sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn những hiệu quả không ngờ tới. Đó là lý do vì sao hầu hết các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đều chú trọng đầu tư vào các ấn phẩm, các vật dụng mang dấu ấn thương hiệu.

Túi giấy ra đời cũng nhằm đáp ứng yêu cầu đó của doanh nghiệp. Bạn không nên nghĩ rằng túi giấy chỉ có tác dụng đựng các sản phẩm mà bạn mua được, đó chỉ là công dụng đầu tiên, sâu xa hơn, túi giấy là một công cụ TRADE MARKETING mà doanh nghiệp sử dụng để quảng bá hình ảnh của mình.

Do đó, việc in túi giấy trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, các công ty thiết kế phải cân nhắc việc in ấn rất kỹ lưỡng sao cho sản phẩm thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sau khi nghiên cứu từ các yếu tố từ màu sắc, phong cách lặp đi lặp lại trên thế giới các chuyên gia đã chắt lọc được môt số xu hướng in ấn bao bì nổi bật năm 2016 như sau:

-         Sử dụng các mô hình hình học với các màu sắc sống động là một cách để những mẫu bao bì trở nên bắt mặt và ấn tượng hơn.

in-bao-bi

-         Sử dụng các kiểu chữ có màu trắng đục in trên bề mặt trong suốt của vỏ bao bì mang lại vẻ hiện đại và tinh tế cho sản phẩm của bạn. Với cách thiết kế này, khách hàng có thể quan sát hình ảnh sản phẩm bên trong một cách dễ dàng và sống động nhất.

in-bao-bi-kieu-chu

-         Sử dụng các màu sắc mang lại sự đối lập cao như đen và trắng, vừa thể hiện sự đơn giản của sản phẩm vừa thu hút ánh mắt của người tiêu dùng.

in-mau-sac-doi-lap

-         Tạo hình theo phong cách của nước cũng là một ứng dụng đang được sử dụng phổ biến trong in ấn bao bì. Những thiết kế này mang lại cho người nhìn một cảm giác trong trẻo, mát lành, có thể thiết kế những hình ảnh minh họa độc đáo, gây ấn tượng khách lạ cho người tiêu dùng.

in-bao-bi-da-dang-mau-sac

-         Đặc biệt hơn là những thiết kế in ấn sử dụng toàn bộ bằng gam màu trắng. Xu hướng thiết kế này mang lại cảm giác sạch sẽ, thanh lịch và nhẹ nhàng cho người sử dụng.